TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Tweak UI một tiện ích miễn phí của Microsoft. Công cụ tùy biến Windows một cách mạnh mẽ, hiệu quả và dễ sử dụng.

Tweak UI (hay còn gọi là Powertoys) là một tiện ích miễn phí của Microsoft, hỗ trợ mạnh mẽ cho việc tùy biến giao diện người dùng Windows (user interface).
http://i396.photobucket.com/albums/pp44/tdmit/TWeakUI.jpg
Với tùy chọn Autologon bạn có thể chỉ định cho máy tự động đăng nhập vào 1 tài khoản nào đó do bạn chỉ định. Việc làm này rất phù hợp với máy sử dụng Windows XP có nhiều tài khoản đăng nhập mà không muốn cho Windows dừng lại chờ chọn tài khoản đăng nhập, hoặc sử dụng cùng với cơ chế Share có phân quyền trên Windows XP ( My computer -> Tools -> Folder Options ... -> View -> Bỏ tùy chọn: Use simple file sharing). Nếu người dùng muốn đăng nhập bằng cách chọn tài khoản đăng nhập (không cho TweakUI chạy Auto loggon) thì nhấn giữ phím SHIFT trong quá trình khởi động Windows. Ngoài ra TweakerUI còn hỗ trợ nhiều chức năng khác như ẩn ổ đĩa, bật tắt chức năng Auto Play của ổ đĩa, tùy biến menu, icon, ... Hỗ trợ Windows Xp Server Pack 1, Server 2003 hoặc cao hơn.


Tải về: Tweak UI Ver 2.10 (147KB) hoặc xem và tải trực tiếp từ trang của Microsoft tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.