TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Khắc phục lỗi virus ngăn không cho duyệt web hay chạy Update phần mềm.

Gần đây, một số máy sử dụng Window XP xuất hiện trở lại virus gây lỗi ngăn không cho duyệt Web hay chạy Update các trình diệt virus (báo lỗi không connect được với Server). Nguyên nhân lỗi này xuất hiện đa phần do lỗ hổng bảo mật của trình duyệt Internet Explorer. Khi virus lây nhiễm vào máy thì tiến hành chặn các port truy xuất internet như port 80, ...làm cho máy không thể nào duyệt được Web trong khi 1 số ứng dụng web khác như Yahoo Messenger vẫn hoạt động được hay ngược lại.
Để xử lý vấn đề này, bạn hãy tiến hành diệt virus và dùng 1 máy khác để tải bản vá lỗi WindowsXP-KB958644 của microsoft về để vá lỗi sau đó khởi động lại máy. Một số trường hợp sau khi vá vẫn không duyệt Web được do máy ngậm IP Default Gateway, bạn hãy tiến hành Disable (tắt card mạng) rồi Enable  trở lại (mở lại Card mạng) thì sẽ hết. Chúc các bạn thành công.Các bài viết có liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.