TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Process Explorer và Advanced Process Controller

Đây là 2 món “đồ chơi” không thể thiếu khi cần theo dõi các tiến trình đang hoạt động trên máy của bạn. Mỗi chương trình có 1 số tính năng riêng vì thế nếu kết hợp sử dụng cả 2 chương trình sẽ hiệu quả vô cùng. Ví dụ: bạn có thể biết máy của bạn đang chạy những ứng dụng gì, đang chạy tiến trình nào, tiến trình đó đang gọi chạy dịch vụ nào, đang dùng module nào,… và tất nhiên khi có chương trình lạ , virus hay trojan xâm nhập bạn cũng dễ dàng kiểm tra. Bạn có thể dừng tiến trình hay ứng dụng nào đó “tức thì” chỉ bằng 1 thao tác đơn giản là “Kill Process”, thậm chí có thể bắt 1 tiến trình hay ứng dụng nào đó “chạy từng bước” cho bạn xem, cho bạn kiểm tra, …

Process Explorer: Hiển thị ứng dụng, các tiến trình đang chạy, hỗ trợ xem các dịch vụ (Service) do tiến trình gọi khi chạy.

processexplorer.gif

Advanced Process Controller: Hiển thị ứng dụng, các tiến trình đang chạy, hỗ trợ xem chi tiết các module do ứng dụng hay tiến trình đang sử dụng.

avprocess.gif

Cửa sổ cho biết chi tiết các module đang được sử dụng bởi một tiến trình, ứng dụng nào đó do bạn chỉ định

avprocess1.gif

Lưu ý: chương trình này có thể có tác dụng “ngược” nếu bạn không biết sử dụng, sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng cho mục đích nào đó được xem là “không tốt”.

Tải về : Process Explorer ; Advanced Process Controller

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.