TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

"Bóp cổ" gấu bắc cực để vô hiệu hóa Deep Freeze 6 !!!

Để vô hiệu hóa chương trình Deep Freeze thì có rất nhiều cách. Trước đây bạn có công cụ UnDeepFree 1.6 để vô hiệu hóa với Deep Freeze có phiên bản từ 6.0 trở về trước. Nhưng với phiên bản từ 6.x trở lên (có biểu tượng  hình chú gấu bắc cực) thì hầu như bó tay.
Để "bóp cổ" chú gấu bắc cực này (Deep Freeze có phiên bản từ 6.x trở lên) bạn có thể áp dụng 1 trong các cách sau:

Cách 1: Dùng công cụ Anti Deep Freeze

http://i396.photobucket.com/albums/pp44/tdmit/Anh%20Bai%20Viet/ADFV01.jpg

Với công cụ này bạn chỉ cần chọn phiên bản Deep Freeze cần vô hiệu rồi nhấn nhút Apply. Một biểu tượng hình chú gấu bắc cực tương tự xuất hiện ngay cạnh biểu tượng chương trình Deep Freeze trên máy . Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift và nhấp Double vào biểu tượng này thì sẽ  được cửa sổ Deep Freeze 6 yêu cầu nhập password, nhưng lúc này ta không cần biết password của Deep Freeze là gì, cứ click OK là vào được. Khi vào được rồi thì bạn có thể chọn chế độ (tắt, mở, ...), đổi Password , .... mà không cần biết Password trước đó của nó là gì ... thiện tai!!!


Cách 2: "Can thiệp" vào file hệ thống Deep Freeze
Hệ thống file Deep Freeze gồm những file sau:
DepFrzLo.sys (kernel driver)
DepFrzHi.sys (filesystem driver)
dfserv.exe (service)
frzstate.exe (password dialog)
persis00.sys (password file and "on/off switch")
Biết được các file và chức năng của các file rồi thì bạn có thể Boot vào DOS  rồi tự "xử lý" nó bằng cách xóa, thay đổi thông tin, ... Ví dụ: bạn hãy dùng chương trình để mở và ghi đè Password mới lên file persis00.sys rồi sau đó có thể ung dung đăng nhập bằng mật khẩu do mình  mới ghi đè lên . Cách 2 này đổi hỏi bạn phải có kinh nghiệm để xử lý nên TDMIT khuyên bạn nên hạn chế sử dụng hoặc chỉ sử dụng khi cách 1 trên không còn tác dụng.
Chúc các bạn thành công.

Tải về: Anti Deep Freeze V0.1 (1.67MB)

1 nhận xét:

  1. wac wac cha noi nay chac chuyen gia pha may cong cong wa. chac tuc may tem net nen tim cach xu no day ma. nhung cung cam on vi da post pai cho anh em cung bit. Thank youuuuuuuuu!

    Trả lờiXóa

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.