TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Xara Xtreme Pro - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

Xara Xtreme là 1 phần mềm đồ hoạ rất đơn giản, với những công cụ minh họa linh hoạt và cách trình bài ảnh được cải tiến như một cuộc cách mạng. Nó sẽ tạo thành một phần toàn bộ trong công việc sáng tạo của bạn, cho dù công việc đó là vẽ vector, thiết kế DTP, pha trộn ảnh hoặc tạo flash cho website. Lấy một vài hình, và kéo thả vào bề mặt để tạo nên những ánh đèn tuyệt đẹp và hiệu ứng bóng 3D. Công việc đó không thể nào dễ hơn được nữa.
Cách trình bày của Xara Xtreme hơn hẳn các phần mềm đồ hoạ khác về nhiều mặt: Nó nhanh hơn, tạo ra tập tin có thể nhân lớn lên 10 lần hoặc nhỏ hơn rất nhiều. Chương trình không làm phân mảnh Ram như những chương trình khác. Nó có thể điều khiển 1 bức ảnh phân giải cao, phức tạp, thậm chí trên những máy cấu hình trung bình.
Xara Xtreme được sử dụng bởi nhiều loại khách hàng trong nhiều ngành khác nhau - thiết kế đồ hoạ, in ấn và thiết kế web - vì thế chúng ta có thể hiểu được tầm quan trọng của nó.

Xtreme hỗ trợ phần lớn định dạng ảnh, làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Nó hỗ trợ tập tin dạng bitmap (GIF, JPEG, BMP, PNG, TIFF, PSD, RAW), và dạng vector (PDF, AI/EPS, EMF/WMF), và Xtreme còn hỗ trợ định dạng RTF (Rich Text Format).
Xara Xtreme mang lại sự hỗ trợ hoàn toàn trong việc import và export tập tin PSD.
Xara Xtreme còn hỗ trợ chuyển màu, tầng và độ trong suốt của bức ảnh.
Xara Xtreme mang đến khả năng chia màu CMYK.
Hỗ trợ import và export file XPS - 1 định dạng của Microsoft.
Xara Xtreme giúp tạo file flash hiệu quả nhất.
Xara Xtreme giúp bạn tạo file flash nhanh và dễ dàng nhất.
Xara Xtreme sở hữu công nghệ tinh vi nhất thế giới, trình diễn vector chất lượng cao nhất.
Xara Xtreme còn có thêm tính năng thiết kế đồ họa cho website.

Những tính năng đặc biệt mới:
  • Là phần mềm được tổng hợp bởi các yếu tố: cực nhanh, công cụ không phá hủy bức ảnh.
  • Công cụ vẽ vector 3D nhanh nhất, chất lượng cao nhất thế giới.
  • Xây dựng website nhiều trang, hỗ trợ WYSIWYG.
  • Chất lượng vector và ảnh cực cao.
  • Phần mềm đồ hoạ nhanh nhất thế giới.

Tải về: Xara Xtreme Pro 4.0.1.5601 (58.06MB)

Lưu ý:
Nếu muốn sử dụng chức năng Help của Xara Xtreme một cách đầy đủ thì sau khi cài đặt xong bạn vào Menu Help rồi chọn Update để Xara Xtreme tải và cập nhật thêm thư viện cho phần phim (movie), hình ảnh (picture), ... Có thể xem thêm thông tin tại trang chủ của hãng: www.xara.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.