TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Driver XP cho VGA Card Trio3D2X - "Đồ cổ" nên hiếm!

Card VGA Trio3D2X: Đây là card VGA thuộc thế hệ "cũ". Tuy nhiên, loại này khá bền và khá phổ biến trước đây nên hiện tại vẫn còn rất nhiều máy vẫn còn sử dụng. (đặc biệt là ở khối trường học, trung tâm dạy nghề, vùng sâu vùng xa, các nhà máy, xưởng dây chuyền điều khiển tự động ...) . Việc tìm kiếm Driver cho Windows 98, Windows me, Windows 2000 thì rất dễ và có rất nhiều trên mạng nhưng Driver cho Windows XP thì rất khó tìm (do Card VGA này sản xuất trước lúc có Windows XP khá lâu).


Khi cài Windows XP, thông thường các thiết bị thuộc thế hệ trước đều được XP tự nhận dạng và cài đặt driver. Nhưng với Card VGA Card Trio3D2X thì XP đành chào thua. Và theo yêu cầu của 1 số đồng nghiệp, TDMIT đưa Driver XP cho VGA Card Trio3D2X này lên lưu trữ, chia sẻ để mọi người có thể sử dụng khi cần.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.