TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

GhostExp - Công cụ nhỏ gọn để mở và trích xuất dữ liệu từ file *.gho

GhostExp là công cụ rất nhỏ gọn có thể dùng để mở và trích xuất dữ liệu từ file *.gho ( file sao lưu dự phòng từ chương trình Ghost).

2 nhận xét:

  1. Cho mình hỏi phần mềm này được sử dụng như thế nào vậy? mình muốn tạo đĩa ghost auto ( theo hướng dẫn phải sủ dụng dến phần mềm này) nhưng mình chưa biết sử dụng vậy các bạn có thể bớt chút thời gian giúp mình nhé! Xin chân thành cảm ơn./.
    Gmail: trantoan77@gmail.com

    Trả lờiXóa
  2. GhostExp là phần mềm chạy trên Windows. Bạn có thể dùng GhostExp để mở file dạng *.gho (file ghost) để xem nội dung, trích xuất lấy nội dung bên trong file ghost, ...
    Cách sử dụng thì rất đơn giản: bạn chỉ cần chạy file GhostExp.exe sẽ thấy chương trình có giao diện na ná giống Explorer, các thao tác sử dụng cũng tương tự. Chúc bạn thành công.

    Trả lờiXóa

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.