TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Chat cùng lúc với nhiều tài khoản (Nick) Yahoo bằng chính Yahoo!Messenger.

Để có thể sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản (Nick) Yahoo trên cùng 1 máy tính bằng chính chương trình Yahoo!Messenger của Yahoo, bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

Cách 1: Hiệu chỉnh Registry. Cách thực hiện như sau: Vào Start -> Chọn Run -> Gõ lệnh Regedit. Tìm vào khóa HKEY_CURRENT_USER -> Software -> Yahoo -> Page -> Test (Lưu ý: Khóa này chỉ có khi máy của bạn đã được cài đặt Yahoo Messenger). Tạo mới 1 Key bằng cách Click phải vào phần cửa sổ bên phải -> Chọn New -> String Value rồi sửa tên lại thành Plural. Nhấp Double vào Key Plural vừa tạo rồi gõ số 1 vào ô Value Data.

http://i396.photobucket.com/albums/pp44/tdmit/YMultimessneger1.jpg
Bây giờ bạn muốn Chat với bao nhiêu tài khoản (Nick) Yahoo thì chạy Yahoo!Messenger bấy nhiêu lần, mỗi lần đăng nhập với 1 tài khoản (Nick).

Cách 2: Dùng công cụ miễn phí YMuti Messenger (thực chất công cụ này sẽ hiệu chỉnh Registry như trên giúp bạn mà thôi). Tải công cụ YMuti Messenger tại Mediafire (42.75KB) hoặc tại Softpedia. Sau khi tải về, bạn chạy file Y!Multi Messenger.exe sẽ được giao diện như sau:

http://i396.photobucket.com/albums/pp44/tdmit/YMultimessneger2.jpg
Nhấn nút Enable YMulti để công cụ hiệu chỉnh Registry cho bạn. Nhấn nút Remove Ads để gỡ bỏ phần quảng cáo phía dưới Yahoo!Messenger (tùy phiên bản, có cái không gỡ bỏ được). Sau đó đóng Y!Muti Messnger để hoàn tất. Muốn Chat nhiều tài khoản (Nick) Yahoo thì chạy Yahoo!Messenger nhiều lần, mỗi lần Yahoo!Messenger sẽ mở 1 cửa sổ riêng để bạn đăng nhập. Chúc các bạn thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.