TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Cấu hình cho Ubuntu tự động cập nhật bảo mật và phần mềm mới

Một trong những tính năng hay nhất của Ubuntu là tính năng tự động cập nhật, nó giúp cho máy tính của bạn cập nhật những phần mềm mới nhất và cập nhật bảo mật. Có một công cụ bằng giao diện đồ họa (GUI) cho phép bạn cấu hình việc cập nhật bao lâu sẽ được kiểm tra, và có thể tự động download bản cập nhật mới.
Bạn có thể tìm thấy công cụ này trong System \ Administration \ Software Sources.
Khi công cụ này được mở, chọn thẻ Internet Updates, và bạn sẽ thấy phần Automatic Updates cho phép bạn chọn bao lâu sẽ kiểm tra cập nhật một lần. Nếu muốn việc cập nhật này tự động download bạn có thể đánh dấu chọn vào ô như hình dưới đây:
Nếu ổ đĩa của bạn còn trống nhiều nhưng kết nối internet của bạn không thật sự nhanh, thì có thể bạn muốn tự động download bản cập nhât, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi bạn chọn cài đặt nó.
Ngọc Quang (Theo Howtogeek)
Nguồn: QuanTriMang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.