Chuyển đến nội dung chính

Invisible Browsing. "Úm ba la" địa chỉ IP WAN của máy bạn thành địa chỉ IP WAN của một quốc gia khác.

Mỗi khi kết nối Internet thì máy của bạn bao giờ cũng được ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) cấp cho 1 địa chỉ IP gọi là IP WAN. (để phân biệt kết nối này với kết nối khác trên Internet). Dựa vào địa chỉ IP WAN này có thể biết bạn đang ở đâu, thuộc quốc gia nào, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp nào .v.v.
Tuy nhiên, đôi khi bạn cần truy cập vào một số Website hoặc dịch vụ nào đó tự nhiên "bị cấm cửa" bởi lý do là máy của bạn có IP WAN thuộc Quốc gia (hay ISP) không được phép truy cập đến Website / Dịch vụ của họ. Vì thế cái bạn cần là 1 công cụ giúp bạn có thể "úm ba la" cái IP WAN thật của máy bạn thành một IP WAN khác (của 1 quốc gia khác chẳng hạn). Và Invisible Browsing là 1 trong những công cụ có thể giúp bạn làm điều đó 1 cách dễ dàng.


Cách sử dụng Invisible Browsing cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt vào máy. Khi nào cần sử dụng thì chạy chương trình, nhấn nút Change IP và đợi 1 tí để chương trình tìm kiếm 1 IP WAN hợp lệ nào đó thay thế cho IP WAN trên máy của bạn. Khi không cần sử dụng nữa bạn có thể nhấn nút Restore IP để trả về IP WAN thật của máy bạn. Điểm đặc biệt nữa là chương trình này rất nhỏ gọn.

Tải về: Invisible Browsing (3.39MB)


Nhận xét