TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Zero Assumption Recovery. Chuyên gia phục hồi dữ liệu ảnh.

Zero Assumption Recovery có khả năng phục hồi file ảnh rất tốt trên thẻ nhớ, thiết bị di động. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ phục hồi file ảnh lưu trên ổ cứng của máy tính nữa.

Khôi phục ảnh lưu trong thẻ nhớ bỗng “mất tích”. Bạn vô tình format lại hay xóa mất một loạt ảnh trong thẻ nhớ của máy ảnh số ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ. Tuy nhiên, bạn không phải buồn phiền vì những kỷ niệm đó sẽ trở về với bạn nhờ chương trình khôi phục Zero Assumption Recovery.

Lưu ý, khi bạn cảm thấy thẻ nhớ trong máy ảnh có vấn đề nào đó thì nên dừng chụp và lưu thêm ảnh vào thẻ đó để tránh bị “thất lạc” những tấm ảnh quý. Vì thế, lúc này, bạn nên tháo thẻ nhớ ra khỏi máy ảnh và cất giữ cẩn thận để tiến hành khôi phục lại ảnh từ trên máy tính.

Phần mềm Zero Assumption Recovery có thể khôi phục lại được nhiều định dạng ảnh của thẻ nhớ, gồm: GIF, JPEG, TIFF, CRW( định dạng RAW của Canon), MOV, AVI movie, WAV, CR2 và ORF

Ghi chú: Đây là bản dùng thử chỉ phục hồi tối đa mỗi lần 4 thư mục cho 1 lần chạy. Trường hợp có nhiều thư mục cần phục hồi thì phải chạy nhiều lần hoặc tìm bản có đăng ký.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.