TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

UltraSurf giúp trình duyệt “vượt rào”!.

Nếu trước đây, bạn chọn giải pháp dùng Proxy để “vượt rào” khi viếng thăm 1 số trang web nào đó với nhiều thủ thuật hết sức phức tạp. Đôi khi lại phải đi tìm proxy mới “còn sống” để sử dụng nên mất khá nhiều thời gian và dễ làm nản lòng “chiến sĩ”. Và giờ đây thì đã có UltraSurf giúp bạn.
UltraSurf là 1 phần mềm miễn phí của UltraReach Internet Corporation giúp cho trình duyệt web bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới , đồng thời còn cho phép bạn thiết lập nhiều tùy chọn thú vị khác nữa . Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như đang duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Tuy nhiên, ở đời cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó. Hy vọng bạn chỉ tận dụng mặt tốt của nó để làm những việc có ích thôi nhé.

Lưu ý: Các bạn nên tải bản UltraSurf mới nhất (hoàn toàn miễn phí) tại trang chủ của hãng: http://www.ultrareach.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.