TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Tải bản cập nhật Offline dùng cho Kaspersky 2009 (KAV và KIS)

Từ phiên bản Kaspersky 2009, Kaspersky Lab không còn cho tải bản cập nhật Offline từ trang chủ của hãng nữa. Thay vào đó, Kaspersky Lab để người dùng tự tạo ra bản cập nhật Offline để dùng cho nhiều máy. Tuy nhiên quá trình này diễn ra khá chậm và nhiều phiền toái. Do đó TDMIT tạo sẵn bản cập nhật Offline để tiện sử dụng và chia sẻ luôn cho mọi người cùng dùng. Bản cập nhật này dùng chung cho KAV2009 và KIS2009 ( hay còn gọi KAV8, KIS8 ). Tải về rồi giải nén vào 1 thư mục (Folder) nào đó rồi tiến hành cấu hình để Kaspersky có thể Update Offline giống như đã làm với phiên bản Kaspersky 7.

Lần cập nhật gần nhất: 16/06/2009.

Tải về:

 1. Bản cập nhật tạo ngày 16.06.2009 (46.55MB) dùng cho Kaspersky Antivirus 2009 (KAV 8 ) và Kaspersky Internet Security 2009 (KIS 8)
 2. Bản cập nhật tạo ngày 18.05.2009 (44.68MB) dùng cho Kaspersky Antivirus 2009 (KAV 8 ) và Kaspersky Internet Security 2009 (KIS 8)

TDMIT

Các bài viết có liên quan:


7 nhận xét:

 1. Anh ơi em xài bản KAV 2009( bản tiếng việt), khi cập nhật xong thì một số mục trong menu hoạt động của nó chuyển sang tiếng anh. Em cài lại bản tiếng việt thì quay lại như cũ không hiểu gì luôn anh biết tại sao không ? chỉ em với chứ mỗi lần cập nhật lại phải cài lại bản tiếng việt thấy nản quá. Thank nhìu !

  Trả lờiXóa
 2. Các vấn đề về Kaspersky Tiếng Việt bạn có thể vào diễn đàn của Kaspersky Việt tại : http://forum.kaspersky.vn trao đổi sẽ có câu trả lời chính xác hơn. Còn vấn đề bạn hỏi có thể xem trả lời tại http://forum.kaspersky.vn/showthread.php?p=53082#post53082). Chúc bạn thành công.

  Trả lờiXóa
 3. Chừng nào có Kaspersky Antivirus 2010 có key luôn vậy bạn?

  Trả lờiXóa
 4. @Nặc danh: Mình cũng như các bạn thôi. Mình chỉ lưu lại nhưng gì mình "sưu tầm", học hỏi được và hy vọng nó sẽ giúp ích mình cũng như các bạn trong công việc. Vì thế việc khi nào có Kaspersky Antivirus 2010 và nó như thế nào mình không thể nói trước được. Tiêu chí của TDMIT là hiệu quả, chất lượng và phải "dùng được" nên thường cần phải có thời gian dùng thử, kiểm tra ,... trước khi đưa lên lưu trữ. Rất vui khi có bạn ghé thăm.

  Trả lờiXóa
 5. Cảm ơn bạn rất nhiều! Mong bạn tiếp tục phát triển website này!
  Thanks a lot

  Trả lờiXóa
 6. bản offline này chắc đã cài crack sẵn rùi phải k..

  Trả lờiXóa
 7. Đơn giản chỉ là các file để KAV và KIS Update (nếu phần mềm không hợp lệ thì vẫn bị Blacklist như thường, mục đích gói này để dùng cho Update nhiều máy mà khỏi cần vô Internet + tốc độ Update được nhanh hơn mà thôi). Tuy nhiên, bản update này đã cũ rồi. Hiện tại, các gói Update cho KAV và KIS khá lớn (>150MB) nên TDMIT không cập nhật lên Web nữa.

  Trả lờiXóa

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.