TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Tải bản cập nhật Offline cho Eset Nod32 Antivirus và Smart Security

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật Offline của nhiều bạn sử dụng Eset Nod32 Antivirus và Eset Smart Security. TDMIT sẽ tạo bản cập nhật Offline thường xuyên và đăng lên chủ đề này để các bạn cùng sử dụng. Do hạn chế về thời gian nên trung bình TDMIT sẽ cập nhật bản mới trong vòng 7 ngày và chỉ lưu 2 bản cập nhật mới nhất mà thôi. Khi có nhiều virus mới xuất hiện, TDMIT sẽ cố gắng đưa bản cập nhật thường xuyên hơn. Bạn có thể xem thêm thông tin về bản cập nhật tại: www.eset.eu

Lần cập nhật gần nhất: 14h00" ngày 16/11/2012. Cập nhật Offline không cần User Name và Password.
P/s: Việc tạo bản Update Offline ngày trở nên một khó và mất  khá nhiều thời gian, đặc biệt sau đợt nâng cấp ngày 15/01/2010  thì hầu như việc lấy file cho bản Update Offline bị bế tắc hoàn toàn. May mắn mà TDMIT vẫn còn có thể "cầm cự" được, hy vọng mọi người (nếu có sử dụng lại bản Update Offline này trên Web hay Blog khác) thì vui lòng ghi rõ nguồn là TDMIT nhé.

Tải về:
 1. Bản cập nhật V7697 (48.85MB) - Cập nhật Offline cho Eset đến ngày 15/11/2012.
  Trong trường hợp Host Mediafire tải không được thì hãy tải bản cập nhật theo liên kết lưu trữ trên Host 4Shared tại đây
 2. Bản cập nhật V7624 (52.74MB) - Cập nhật Offline cho Eset đến ngày 24/10/2012.
Ghi chú: Các phiên bản cập nhật này dùng được cho cả Eset Nod32 Antivirus và Eset Smart Security .

80 nhận xét:

 1. Các bản cập nhật NOD 32 trên trang này còn quá chậm. Hiện giờ trên trang này mới chỉ có bản cập nhật ngày 18/3/2009 thôi nhưng lại ghi bản ngày 27/3/2009. Điều này làm nhiều bạn nhầm. Mong ban quản trị trang Web này chú ý ghi thông tin cho rõ.
  Xin cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 2. Xin cảm ơn bạn đã góp ý. Đúng là do không cẩn thận nên TDMIT đã tạo liên kết nhầm giữa bản cập nhật ngày 18/3/2009 với ngày 27/03/2009 (lộn liên kết qua lại). TDMIT sẽ rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Cho mình hỏi bản update này dùng cho cả NOD v3 và v4 phải không ?

  Trả lờiXóa
 4. Thanks, I've been searching it so long

  Trả lờiXóa
 5. Bản Update trên dùng chung cho các phiên bản của Eset Nod32 và Eset Smart Security (vấn đề này đã được nhiều bạn đọc sử dụng và kiểm nghiệm. Xem ý kiến bạn đọc tại: http://vnet.sky.vn/archives/285).

  Trả lờiXóa
 6. Hiện nay NOD 32 đã ra v4.x, và các bản cập nhật cho 2 phiên bản 3 và 4 có người bảo dùng chung được, có người bảo không. Thêm nữa bản 4 mới ra nên khá khó tìm tư liệu nói về cập nhật của nó. Vậy theo bạn thì 2 phiên bản trên có thể dùng chung bản cập nhật được không ? Nếu không được thì bạn có thể thêm phần update cho NOD 32 v4 vào phần update cho NOD32 được không ?

  Trả lờiXóa
 7. Tin vui cho bà con dùng Eset: TDMIT đã dùng bản Update trên để kiểm tra cập nhật Offline cho cả 2 phiên bản V3.x.x và V4.x.x của Eset Nod32, Eset Smart Security. Tất cả đều hoạt động tốt.

  Trả lờiXóa
 8. Đây là một trong những trang thông tin bổ ích cho những ai sử dụng internet.

  Trả lờiXóa
 9. Bản Update 12/04/2009 khi cập nhật bị báo lỗi. Vui lòng kiểm tra lại giùm. Mà sao nó có 17.9 MB còn bản update cũ đến 24 MB vậy ta ?

  Trả lờiXóa
 10. Đã kiểm tra bản cập nhật. Kết quả: hoạt động bình thường. Còn dung lượng tăng hay giảm tùy theo phần hiệu chỉnh cập nhật của Eset nhiều hay ít. Có lúc tăng rất cao, cũng có lúc có giảm chút ít.

  Trả lờiXóa
 11. Anh cho hỏi em chưa cập nhật ngày 20/4 muốn cập nhật bản ngày 25 có cần cập nhật bản ngày 20 trước ko hay chỉ cần bản ngày 25 thôi là đủ vay?

  Trả lờiXóa
 12. Bạn cứ tải và dùng bản cập nhật mới nhất là được.Bản cập nhật cũ gần nhất (phía bên dưới) chỉ lưu dự phòng. Có thể dùng để so sánh đối chiếu với bản cập nhật mới hoặc sử dụng trong trường hợp bản cập nhật mới nhất có trục trặc như: không tải được, cập nhật không được,...

  Trả lờiXóa
 13. chua co ban cap nhat 4064 sao ban ?

  Trả lờiXóa
 14. @Vo: mấy bữa nay bận nhiều việc quá nên chưa Up lên được. Để mình cố gắng đưa lên sớm. Có thể là trong ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 15. thanks TDMIT... co gang phat huy nha...

  Trả lờiXóa
 16. trang nay hay thiet.tui dung thu cho V.4 rui,chay tot lem.thnks nhíu!

  Trả lờiXóa
 17. cam on ban nhieu
  ban co the thuong xuyen cap nhat tiep chu
  minh cam on ban

  Trả lờiXóa
 18. Trang này tốt đây giá mà có gửi email update hằng ngày thì hay.
  Vhboyz.ls@gmail.com

  Trả lờiXóa
 19. hay quá, cảm ơn bạn nha. Mấy ngày nay tìm mỏi con mắt

  Trả lờiXóa
 20. Ban ui, mình muốn cài đặt thời gian update cho Eset Nod thì vào đâu để cài đặt, bạn có thể chỉ cụ thể cho mình đuợc k? vì mình k rành về máy tính cho lắm.

  Trả lờiXóa
 21. @Kitty: Theo Eset Node thì khi cài đặt, Eset Nod đã có chế độ mặc định về Update như sau:
  - Regular automatic update : Cập nhật thường xuyên
  - Automatic update after dial-up connection: Cập nhật ngay sau khi có kết nối Internet
  - Automatic update after user logon: cập nhật ngay sau khi User đăng nhập vào hệ thống.
  Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết lập chế độ cập nhật, quét virus, chạy chương trình, .... bạn có thể thực hiện như sau:
  - Nhấp Double vào biểu tượng Eset Nod trên Taskbar để mở Eset. Tìm cách chuyển Eset Nod sang chế độ hiển thị Advance Mode để thấy được menu Tool (Mục chọn chuyển sang Advance Mode thường nằm phía dưới cùng bên trái, trong phần Display).
  - Sau khi chọn chế độ hiển thị Eset ở chế độ Advance, bạn sẽ thấy có thêm menu có tên là Tool, click vào menu Tool -> chọn Scheduler. Trên cửa sổ Scheduler/Planner bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn những mục có sẵn. Để tạo một Scheduler cho Update mới theo qui định của bạn thì nhấn nút Add -> mục Scheduled Task chọn Update -> Next -> Đặt tên cho tác vụ, chọn kiểu thực hiện tác vụ (Once: 1 lần, Repeatedly: lặp lại nhiều lần, Daily: theo ngày, Weekly: theo tuần,....) tùy theo tác vụ chọn mà bạn có thêm chọn lựa phụ tiếp theo như chọn giờ, chọn thứ,....
  Chúc bạn thành công.

  Trả lờiXóa
 22. hay quá cảm ơn bạn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 23. chan thanh cam on tdmit

  Trả lờiXóa
 24. xin chan thanh cam on cac anh/chi lam cong viec cung cap day dau ban cap nhat eset nod 32 va cac chuong trinh va tai lieu qui khac.

  Trả lờiXóa
 25. Sao lâu rồi tdmit ko cập nhật dùm anh em eset nod32 đi, lâu quá bản cập nhật cũ cách đây cả nữa tháng rồi.Cám ơn!

  Trả lờiXóa
 26. Tết xong, công việc nó chồng cao qua đầu nên TDMIT chưa có thời gian để tạo được bản Update. TDMIT sẽ cố gắng Up sớm trong 1 vài ngày tới. Mong anh em thông cảm.

  Trả lờiXóa
 27. Bạn ơi cho mình hỏi mình chỉ cần down bản cập nhật mới nhất về thôi ah? Có cần down đầy đủ các bản từ trước tới giờ không???

  Trả lờiXóa
 28. Chào bạn! Bạn chỉ cần tải gói cập nhật mới nhất là được. Các gói cập nhật cũ hơn TDMIT lưu trữ nhằm mục đích đối chiếu và dự phòng cho trường hợp gói cập nhật mới bị trục trặc (không thể tải, ...).

  Trả lờiXóa
 29. TDMIT oi minh chua bit cach su dung thuan thuc cai NOD 32 nay lam, ban co the dang bai huong dan dung NOD32 v4.2.42 toan tap duoc ko?
  minh rat mong ban giup minh
  thank trc nha

  Trả lờiXóa
 30. Chào bạn. Cách sử dụng NOD32 cũng như các trình diệt Virus khác. Với người dùng, thường chỉ dùng 2 chức năng: Cập nhật (Update) và Quét Virus (Computer scan) là chủ yếu.
  1. Chức năng cập nhật (Update) bạn xem hướng dẫn tại: http://www.tdmit.com/2008/10/cachcapnhatesetnodoffline.html
  2. Chức năng quét Virus (Computer scan): có 2 chế độ Standard scan và Custom scan.Bạn chọn Stardard scan khi bạn muốn quét toàn bộ hệ thống. Chọn Custom scan -> chọn ổ đĩa cần quét để quét từng ổ riêng biệt (bạn cũng có thể Click phải lên ổ đĩa cần quét -> Scan virus).
  Riêng phần tùy chọn thời gian cho eset update. Bạn có thể xem phần trả lời câu hỏi của Kitty ở phía trên.
  Tuy Eset còn nhiều chức năng nữa, nhưng bạn có thể không cần quan tâm. Nếu có thắc mắc chức năng nào, bạn hãy hỏi, mình sẽ cố gắng giúp bạn. Chúc bạn thành công.

  Trả lờiXóa
 31. cam on ban TDMIT..nho ban ma giup minh giai quyet van de kho khan nay

  Trả lờiXóa
 32. Cảm ơn TDMIT, các bản update offline rất có ích

  Trả lờiXóa
 33. TDMIT hình như liên kết tải về bản cập nhật offline Eset trên 4Shared bị lổi rồi, không thể tài được."Liên kết tập tin bạn đã yêu cầu không hợp lệ." sever báo vậy đó, TDMIT coi lại nhe! Thanks!

  Trả lờiXóa
 34. TDMIT đã sửa lỗi liên kết. Rất cảm ơn bạn đã phát hiện và góp ý cùng TDMIT.

  Trả lờiXóa
 35. http://quantrimang.com

  ESET NOD32 - Free 3 thang

  Trả lờiXóa
 36. Mình ko biết cách Update NOD32, chỉ biết lên down về xong update thui, TDMIT có bản update mới chưa zỵ.
  Hôm nay là tháng 9 rùi mà bản update mới tháng 8 àk

  Trả lờiXóa
 37. Đôi khi nhiều phần mềm khác lúc update xong rất nặng nhưng Nod32 thì thấy vẫn rất ổn .. Mà admin cho tôi bỏ cái phần update window trong Nod32 ko âậy, cứ restart là báo update system màu vàng nhấn vào update rồi mới màu xanh trở lại.. thấy hơi khó chịu chút xíu....
  Thanks

  Trả lờiXóa
 38. Vấn đề bạn hỏi TDMIT đã xem và thấy rằng: khi update xong, Eset Nod kiểm tra hệ thống, nếu thấy bản Windows mình chưa cập nhật bản vá mới thì nó "thông báo gợi ý" mình nên cập nhật để an toàn hơn (nếu không cập nhật thì thôi). TDMIT cũng thử tìm cách tắt thông báo này nhưng chưa tìm thấy. Có thông tin gì mới TDMIT sẽ thông báo lại. Cảm ơn bạn.

  Trả lờiXóa
 39. HELP ME:sao em dùng bản update của TDMIT mà nó cứ đòi use+pass vậy.em thử bao nhiêu key lậu mà hổng đc.giờ máy của em đang bị dính virut mà không biêt làm thế nào

  Trả lờiXóa
 40. Chào bạn. Vấn đề của bạn gặp phải (Eset Nod đòi User và Pass)có thể xuất phát từ nguyên nhân sau:
  1. Đường dẫn đến Source Update Offline là đường dẫn đến 1 máy khác trong mạng LAN. Bạn hãy chép Source Update Offline lên máy cần Update mới không bị hỏi User và Pass (hiện tại, nếu bạn Update qua mạng, kể cả mạng LAN thì sẽ bị hỏi User và Pass).
  2.Đường dẫn đến Source Update Offline không chính xác dẫn đến Eset Nod tự chuyển sang Update Online.
  3. Ngày giờ hệ thống trên máy bị sai.
  Chúc bạn thành công.

  Trả lờiXóa
 41. thankyou(anh)TDMIT .em thu lai roi bao cao sau

  Trả lờiXóa
 42. anh tdmit cho hoi cai dat cho eset no quet dc file nao co virut la xoa luon lam tn nhi...............:)

  Trả lờiXóa
 43. Bạn mở Eset Nod, nhấn phím F5 để mở cửa sổ Setup. Vào mục Antivirus and antispyware -> Nhấn nút Setup -> Chọn mục Cleaning sau đó kéo thanh trượt về phía Strict cleaning. Với tùy chọn này thì Eset Nod sẽ tự động xóa khi có virut. Tuy nhiên, bạn nên để ở chế độ Default thì tốt hơn, thực tế không phải cái gì tự động cũng tốt đâu, đôi khi nó xóa nhầm file mà bạn không muốn xóa thì sao! Chúc bạn thành công.

  Trả lờiXóa
 44. chào bạn tdmit! mấy lần trước mình vẫn hay update eset nod nhưng mình có chuyện nên mình nghĩ update một thời gian nay update lai thì không được. update xong thi no không còn xanh nữa mà nó đỏ. như vậy là sao ban? bạn có thể giúp đở mình ko? cảm ơn bạn trước nha.

  Trả lờiXóa
 45. Chào bạn. Eset bị "mắt đỏ" có thể có nhiều nguyên nhân: cơ sở dữ liệu cũ (lâu ngày không Update), update chưa đầy đủ hoặc chưa update đến ngày mới nhất, eset phát hiện có virus nhưng đang chờ bạn xử lý,.. ..
  Tình trạng của bạn có thể là bạn Update bản Offline đã cũ, nên khi Update thì cơ sở dữ liệu diệt virus của Eset vẫn còn "cũ" so với hiện tại (do tết TDMIT không cập nhật kịp). Bản hãy tải lại bản Update Offline mới rồi Update lại. Chúc bạn thành công.

  Trả lờiXóa
 46. ACC TDMIT ơi bạn cập nhật châm quá.Hôm nay mới có NOD32 nhà tôi mắt đỏ rùi. Cỡ khoảng 10-20 ngày cập nhật 1 lần được không.
  Cảm ơn trang wep TDMIT nhiều.

  Trả lờiXóa
 47. Hi. Cảm ơn bạn ghé thăm. Tại lâu quá không nghe ai nói gì TDMIT tưởng mọi người quên không còn tải nữa nên cũng làm biếng cập nhật. TDMIT sẽ cập nhật thường xuyên hơn. Rất vui khi có nhiều bạn ghé thăm.

  Trả lờiXóa
 48. Sao lau qua moi cap nhat Nod32 vay tdmit?Cap nhat som dum moi nguoi nhe!

  Trả lờiXóa
 49. cam on TDMIT nhe..... :D

  Trả lờiXóa
 50. Chai bh van chua co update @@! doi. mai~ r

  Trả lờiXóa
 51. Trước đây mình thường ghé thăm trang meoit.com để tải các bản cập nhật, nhưng dạo này ko thấy trang đó up các bản cập nhật nữa, chắc chuyển wa trang TDMIT này lun. Thanks bạn nhiều!

  Trả lờiXóa
 52. cam on nha.minh thuong xuyen ghe tham trang web de tai ban cap nhat eset

  Trả lờiXóa
 53. Cảm ơn nhiều nhé. Bạn làm việc rất tốt.

  Trả lờiXóa
 54. ADMIN ui! Link Mediafire die rồi! Up lại đi! Thanks!
  X0934424968

  Trả lờiXóa
 55. Cảm ơn rất nhiều!

  Trả lờiXóa
 56. Bản cập nhật này dùng được cho ESET Smart Security 5 (phiên bản 4.2.71.2) không bạn?

  Trả lờiXóa
 57. TDMIT không có điều kiện thử hết các phiên bản. Vì thế mong các bạn thử giúp và cho ý kiến. Xin chân thành cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 58. Vẫn dùng được đấy bạn ạ.
  Mình dùng Eset 5 RC, đã test update thử với mấy bản update trên này và thấy ok !

  Trả lờiXóa
 59. Bạn ơi, ESET Internet Security 5 không cho phép update offline, để update offline phải active = key, chắc cài lại ESET 4 mà dùng wa', hjx hjx...

  Trả lờiXóa
 60. thanks Admin nhiều!
  ESET (free & nhẹ máy) + update liên tục = SECURITY :)

  Trả lờiXóa
 61. Bạn nào update offline cho ESET 5 Smart được rùi thì chỉ cho mình với. Admin bận quá, thông cảm vậy

  Trả lờiXóa
 62. chài ơi, cả tuần rùi mà chưa có bản cập nhật ESET mới vậy? Admin bận lắm ah? :(

  Trả lờiXóa
 63. Hjx, có bạn nào cập nhật offline cho ESET Smart 5 chưa vậy ?

  Trả lờiXóa
 64. Cảm ơn bạn nhiều !

  Trả lờiXóa
 65. Để cập nhật cho ESET Smart Security 5 các bạn thực hiện như sau:
  - Khởi động Windows ở chế độ Safe Mode (nhấn F8 liên tục khi khởi động máy - > Chọn Safe Mode để chạy Windows ở chế độ Safe Mode).
  - Chạy Regedit ( Start -> Run -> gõ lệnh Regedit)
  - Tìm vào mục HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\ESET\ESET Security\CurrentVersion\Info
  - Click Double vào mục "PackageFeatures" có giá trị mặc định là 3. Bạn chỉ đổi thành 1, sau đó khởi động lại máy thì ESET Smart Security 5 sẽ cho Edit mục Update Server. Chúc bạn thành công.

  Trả lờiXóa
 66. Phải nói là cảm ơn rất rất nhiều. Mỗi lần tải 1 bản cập nhật là ko biết nói gì ngoài 2 từ: cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 67. Chúc bạn mạnh khỏe, thành công, việc bạn làm mình rất trân trọng, chào thân ái quyêt thắng!

  Trả lờiXóa
 68. Chân thành cảm ơn! Em không có mạng ở nhà nhưng chầu quán thường xuyên, về cắm USB đơ hết máy vì virus... đến khổ. may mà có ESET, mỗi tội lâu lâu nó báo database out of date ngứa mắt không đỡ nổi..

  Trả lờiXóa
 69. Cảm ơn bạn nhiều. Mình la fan hâm mộ eset. trang web của bạn giúp mình tiết kiệm được thời gian tìm key.

  Trả lờiXóa
 70. Sao lâu rồi TDMIT ko update bản cập nhật mới vậy từ 1/5/2012 rồi.S

  Trả lờiXóa
 71. MrTech
  Mong TDMIT luôn cố gắng cập nhật các bản Update thường xuyên và liên tục. Thanks!

  Trả lờiXóa
 72. Cảm ơn bạn rất nhiều. Mong bạn tiếp tục chia sẻ các bản cập nhật dài dài.

  Trả lờiXóa
 73. bạn ơi, sao lâu nay ko update vậy?hic hic

  Trả lờiXóa
 74. Dạo này bận quá. Để mình tranh thủ Up cho các bạn.

  Trả lờiXóa
 75. Nhanh lên dùm đi, eset bây giờ đỏ chét rồi nè

  Trả lờiXóa
 76. @My Family: dạo này do mình bận quá và thấy số bạn tải về cũng ít nên mình không Up lên nữa. Mong bạn thông cảm.
  Trường hợp: Nếu có nhiều bạn cần sử dụng thì hãy comment cho mình biết, mình sẽ cố gắng Up tiếp tục. Thân chào.

  Trả lờiXóa
 77. tôi tải bản cập nhật nod32 ko được.
  đề nghị tdmit hướng dẫn dùm tôi.

  Trả lờiXóa
 78. HIỆN GIỜ KHI TẢI BẢN CẬP NHẬT CỦA NOD 32 THÌ TẠI KHÔNG ĐƯỢC CHỈ TẢI ĐƯỢC FILE VIRUS NÊN KHÔNG CẬP NHẬT ĐƯỢC. XIN TDMIT VUI LÒNG KIỂM TRA LẠI PHIÊN BẢN CẬP NHẬT HIỆN NAY. XIN CẢM ƠN.

  Trả lờiXóa

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.