TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Lịch Việt Nam trên nền Desktop 2.0

Tuy có rất nhiều phần mềm về Lịch Việt nam rất hay và nhiều tính năng. Nhưng để có 1 phần mềm hiển thị được trên nền Desktop với nhiều tùy chọn, dễ quan sát, tiện sử dụng, đặc biệt là rất nhỏ gọn thì không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được.

“Lịch Việt Nam trên nền Desktop 2.0” của tác giả : Phan Hải Tú là phần mềm hiển thị ngay trên desktop ngày tháng dương lịch, hiển thị giờ, ngày, tháng, năm âm lịch theo ngày giờ hiện hành trên máy tính của bạn và hiển thị theo chế độ lịch ngày hoặc lịch tháng. Nếu ngày tháng năm hiện hành tương ứng với một ngày âm lịch hoặc ngày dương lịch đặc biệt nào đó, chương trình sẽ tự động hiển thị tên của ngày đặc biệt đó (ví dụ 14-2 là ngày lễ Tình yêu).

Nếu ngày hiện tại là một ngày bình thường, một câu ca dao hoặc tục ngữ sẽ xuất hiện trên lịch. Ngoài ra, phiên bản 2.0 này còn cung cấp thêm nhiều chức năng mới lạ, hữu ích. Phần mềm còn cho phép bạn tùy chọn vị trí đặt tờ lịch, màu sắc … trên nền Desktop. Rất tiện lợi cho công việc của người làm việc văn phòng.

Tải về: Lịch Việt Nam trên nền Desktop 2.0 (4.13MB)

Theo www.echip.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.