TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Kaspersky Antivirus 2009 V8.0.0.506

Phần mềm chống virus của hãng Kaspersky. Phiên bản dùng cho máy Pc. Hỗ trợ Update Online và Offline.

Ghi chú: chỉ nên dùng trên máy PC có cấu hình CPU > 2.0Ghz, Ram 512Mb trở lên. Update Offline sẽ nhanh hơn. Nên cài thêm Bkav để tăng hiệu quả diệt virus. Không dùng chung với các phần mềm Antivirus ngoại khác. Ngày giờ hệ thống của máy phải chạy đúng nếu không phần mềm sẽ hoạt động không hiệu quả.


Tải về: Kaspersky Antivirus 2009 V8.0.0.506 (36.91MB) chưa có Key . Lưu ý: Do Key cho KAV bị Black List thường xuyên nên bạn cần tự tìm lấy Key mới nhất cho mình.

6 nhận xét:

 1. Không tải được key bạn ơi.Xin post lại dùm cám ơn nhiều

  Trả lờiXóa
 2. Đã kiểm tra Link tải hoạt động bình thường.

  Trả lờiXóa
 3. Mình tải key KAV 2009 dùng đến 02-1-2011 nhưng bị báo là Processing download request.Bạn xem lại dùm

  Trả lờiXóa
 4. Lỗi dừng ở "Processing download request" mà không chuyển sang "Click here to start download" có nhiều nguyên nhân. Có thể do tốc độ đường truyền chậm, bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại, nếu vẫn không được nữa bạn hãy thử down ở 1 máy khác xem sao. Lỗi này không phải là lỗi của Mediafire. Chúc bạn thành công.

  Trả lờiXóa
 5. Mình tải key KAV 2009 dùng đến 02-1-2011 theo hướng dẫn của bạn được rồi, cám ơn bạn nhiều. Xin hỏi bạn là mình add key này vào KAV 8 là không báo lỗi phải không và có bị blacklist không ?

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề bạn hỏi liên quan đến các chủ đề mà TDMIT không có ý định phổ biến. Xin đọc phần thỏa thuận sử dụng tại: http://www.tdmit.com/2008/10/tha-thun-s-dng.html
  Rất mong bạn thông cảm.

  Trả lờiXóa

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.