TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Hướng dẫn tạo bản cập nhật Offline dùng cho Kaspersky 2009

Tạo Folder C:\KL2009UO (bạn có thể đặt tên tùy ý, ở đây TDMIT đặt KL2009UO là Kaspersky Labs 2009 Update Offline, bản update này sẽ dùng chung cho cả KAV và KIS).

Từ chương trình, nhấn nút SettingsChọn mục Update và nhấn nút Settings…Trên cửa sổ Upddate Settings, Thẻ Source: Chọn mục Kaspersky Lab’s update servers


Trên cửa sổ Upddate Settings, Thẻ Additional: đánh dấu chọn mục Copy updates to folder và nhấn nút Browse… chỉ đường dẫn đến thư mục C:\KL2009UO đã tạo trước ở phần trên.

Nhấn OK để hoàn tất. Cho chương trình chạy cập nhật Online (Update Online) bình thường. Khi cập nhật xong (Update xong) thì các thành phần mới ( Threat Signatures and Program Modules) sẽ được Kaspersky Labs lưu trong thư mục C:\KL2009UO do bạn chỉ định ở trên. Thư mục này có các thành phần như:Việc còn lại là chép thư mục này lưu trữ để dành cập nhật Offline cho các máy tính khác.

TDMIT (Theo www.kaspersky.com)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.