TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Hướng dẫn cập nhật Offline cho Kaspersky 7 (KAV 7 & KIS 7)

TDMIT - Để cập nhật Offline cho chương trình Kaspersky ( KAV và KIS) phiên bản 7 bạn có thể thực hiện các bước sau:
Bước 1:
tải bản cập nhật Offline từ trang chủ của Kaspersky Lab tại địa chỉ: http://www.kaspersky.com/avupdates ( chọn 7.0 products ). Điều bạn cần làm là tải 2 gói cập nhật có tên là av-i386-cumul.zip và av-i386-daily.zip về lưu vào một thư mục nào đó. Ví dụ C:\Update
Bước 2: giải nén file av-i386-cumul.zip vào thư mục C:\Update (nếu máy có cài Winrar thì bạn chỉ việc nhấp phải chuột vào file av-i386-cumul.zip, chọn Extract Here. Sau khi giải nén thì thư mục C:\Update sẽ chứa rất nhiều file của Kaspersky dùng cho việc Update).


Bước 3: mở chương trình KAV 7 (hoặc KIS) lên, chọn Settings -> Update -> nhấn nút Settings…

Trên cửa sổ Update settings, chọn thẻ Update Soure, rồi nhấn nút Add…

Trên cửa sổ Select Update Source bạn chọn thư mục Update ( thư mục chứa file các file được giải nén từ file av-i386-cumul.zip) . Nhớ là chọn thư mục chứ không chọn file, nếu không sẽ không Update được. Nhấn OK để quay lại cửa sổ Update Settings. Lúc này trên cửa sổ Settings: Update, thẻ Update Source có thêm 1 mục mới vừa Add vào:

Gỡ bỏ dấu chọn ở mục: Kaspersky Lab's Update Servers. Nhấn OK để hoàn tất quá trình chọn Source Update
Bước 4: Mở Kaspersky Antivirus 7 -> nhấn nút mục Update Databases để chương trình tiến hành cập nhật thep gói cumul. Chờ chương trình Update xong thì làm bước tiếp theo.
Bước 5: giải nén file av-i386-daily.zip vào thư mục C:\Update (nếu máy có cài Winrar thì bạn chỉ việc nhấp phải chuột vào file av-i386-daily.zip, chọn Extract Here). Hệ thống sẽ hỏi: "Các file dưới đây đã có, bạn có muốn thay thế không?"

Bạn chọn Yes to All để thay thế toàn bộ các file đã có. Tiếp theo, mở Kaspersky 7 -> nhấn nút mục Update Databases để chương trình tiến hành cập nhật theo gói Daily. Quá trình cập nhật Offline này thường diễn ra khá nhanh ( thường thì cả 2 phần chỉ trong vòng 2 phút). Sau khi Update xong, bạn sẽ thấy các thông số đã được cập nhật (dòng status hiện: databases are up to date):


Lưu ý:
Bản av-i386-cumul.zip và av-i386-daily.zip là bộ đôi đi chung với nhau. Một av-i386-cumul.zip thường có thời gian Update cho av-i386-daily.zip khoản 1 tuần, do đó nếu quá trình Update thất bại thì bạn nên tải lại bản av-i386-cumul.zip và av-i386-daily.zip mới hơn.
Sau khi Update xong, nhớ quay lại bước 3 và xóa đi dòng đã thêm vào Update Source. Đánh dấu check trở lại cho mục Kaspersky Lab's Update Servers để Kaspersky có thể Update Online khi cần.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.