TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Hướng dẫn cập nhật Offline cho Kaspersky 2009

Để cập nhật Offline cho Kaspersky 2009 (KAV hoặc KIS) bạn có thể tiến hành các bước sau:
Bước 1: Chép bản cập nhật Offline (do bạn tự tạo sẵn, nếu chưa tạo bạn có thể xem hướng dẫn cách tạo bản cập nhật Offline cho Kaspersky 2009) hoặc tải bản cập nhật Offline cho Kaspersky 2009 do TDMIT tạo sẵn và cho vào thư mục nào đó tùy ý. Ví dụ là C:\KL2009UO
Bước 2: Từ chương trình, nhấn nút SettingsChọn mục Update và nhấn nút Settings…Thẻ Source: Bỏ chọn mục Kaspersky Lab’s update servers rồi nhấn nút +Add và chỉ đến thư mục có chứa File cập nhật (C:\KL2009UO). Kết quả như sau:Nhấn OK để hoàn tất. Tiếp theo cho chương trình chạy Update bình thường. Khi này Kaspersky Labs sẽ lấy bản cập nhật từ C:\KL2009OU để cập nhật nên chạy rất nhanh so với cập nhật Online. Hệ thống sau khi Update thành công đến ngày hiện tại sẽ hiện các thông số màu xanh. Đặc biệt nút tròn to (phía dước nút Settings) sẽ có dòng chữ "Your computer is protected".

Tóm lại cách cập nhật này tương tự như với KAV7 hay KIS7 nhưng chỉ khác ở điểm là bản cập nhật ta phải tạo ở 1 máy nào đó rồi mới dùng cho các máy khác ( hoặc có ai đó đã tạo sẵn cho bạn dùng). Phiên bản 8 này Kaspersky Labs không còn cho tải bản cập nhật trên Website nữa, chuyển hình thức sang dạng giống Eset Nod.

Ghi chú: KAV 2009 ( hay là KAV 8 ) là chữ viết tắt của chữ Kaspersky Anti- Virus 2009. KIS 2009 ( hay là KIS 8 ) là chữ viết tắt của chữ Kaspersky Internet Security 2009 .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.