TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Hướng dẫn cập nhật Offline cho Kaspersky 6 (KAV & KIS)

TDMIT - Để cập nhật Offline cho chương trình Kaspersky 6 ( KAV và KIS) ngoại trừ phiên bản cuối 6.0.2.621 có cách cập nhật giống phiên bản 7 (xem hướng dẫn tại đây) thì các phiên bản trước đó bạn có thể thực hiện các bước sau:
Bước 1:
tải bản cập nhật Offline từ trang chủ của Kaspersky Lab tại địa chỉ: http://www.kaspersky.com/avupdates ( chọn 6.0 products ). Điều bạn cần làm là tải 2 gói cập nhật có tên là av-i386-cumul.zip và av-i386-daily.zip về lưu vào một thư mục nào đó. Ví dụ C:\Update (Lưu ý: giữ nguyên File gốc tải về, không giải nén. ) .
Bước 2: mở chương trình KAV 6 (hoặc KIS) lên, chọn Settings -> Update -> nhấn nút Configure…

Tiếp theo chọn thẻ Update Soure, rồi nhấn nút Add…

Trên cửa sổ Select Update Source bạn chọn file av-i386-cumul.zip . Nhớ phải đánh dấu chọn vào mục “Update form unstructured folder or Zip-archive (Slows down the update)”, nếu không sẽ không Update được. Nhấn OK để quay lại cửa sổ Settings: Update

Lúc này trên cửa sổ Settings: Update, thẻ Update Source có thêm 1 mục mới vừa Add vào:

Gỡ bỏ dấu chọn ở mục: Kaspersky Lab's Update Servers. Nhấn OK để hoàn tất quá trình chọn Source Update
Bước 3: Mở Kaspersky Antivirus 6 -> Chọn Service -> chọn Update -> nhấn nút Update Now để chương trình tiến hành Update. Update xong phần này bạn quay lại bước 2 và chọn lại phần Update Source file là av-i386-daily.zip và tiến hành Update lần nữa để có bản cập nhật tới ngày hiện tại. Quá trình Update Offline này diễn ra khá nhanh ( thường thì cả 2 phần chỉ trong vòng 1 phút). Sau khi Update xong, bạn sẽ thấy các thông số đã được cập nhật:


Lưu ý:
Bản av-i386-cumul.zip và av-i386-daily.zip là bộ đôi đi chung với nhau. Một av-i386-cumul.zip thường có thời gian Update cho av-i386-daily.zip khoản 1 tuần, do đó nếu quá trình Update thất bại thì bạn nên tải lại bản av-i386-cumul.zip và av-i386-daily.zip mới hơn.
Sau khi Update xong, nhớ quay lại bước 2 và xóa đi dòng đã thêm vào Update Source. Đánh dấu check trở lại cho mục Kaspersky Lab's Update Servers để Kaspersky có thể Update Online khi cần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.