TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Hướng dẫn cập nhật Offline cho Eset Nod32 Antivirus và Smart Security

TDMIT - Để cập nhật Offline cho Eset Nod32 Antivirus hoặc Eset Nod32 Smart Security, bạn cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: đầu tiên là phải tải bản cập nhật Offline cho Eset Nod32 về máy ( tải tại đây ) . Sau đó giải nén file tải về và lưu vào Folder C:\UpdateNod32.
Bước 2: Mở chương trình Eset Nod32 Antivirus lên, nhấn phím F5 để mở cửa sổ Setup, chọn mục Update. Mục Update Server bạn nhấn nút Edit:


Trên cửa sổ Update server list , ô Update servers: gõ đường dẫn đến nơi chứa file Update là C:\UpdateNod32 (lưu ý là phải gõ vào, đường dẫn phải đến đúng nơi chứa các file cập nhật Offline cho Eset Nod thì mới được) rồi nhấn nút Add, chọn OK để quay lại cửa sổ Setup.

Bước 3: Mục Update Server bạn nhấn nút mũi tên xuống để chọn đường dẫn mà bạn đã thêm vào ở bước 2 là C:\UpdateNod32. Xong nhấn OK.
Bước 4: Từ chương trình bạn chọn mục Update -> Update virus signature database để tiến hành update. Cách làm tương tự cho các bản Eset Nod khác.
Lưu ý: Sau khi Update xong, bạn nên quay lại bước 3, mục Update Server chọn lại là Choose automatically để Eset Nod 32 có thể Update Online bình thường khi cần.
Các bài viết liên quan:

2 nhận xét:

 1. Mình dùng ESET Smart Security 5. Mình không thể Edit mục Update Server được. Mong bạn chỉ giúp. Xin cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 2. @T. Bảo: để cập nhật cho ESET Smart Security 5 bạn thực hiện như sau:
  - Khởi động Windows ở chế độ Safe Mode (nhấn F8 liên tục khi khởi động máy - > Chọn Safe Mode để chạy Windows ở chế độ Safe Mode).
  - Chạy Regedit ( Start -> Run -> gõ lệnh Regedit)
  - Tìm vào mục HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\ESET\ESET Security\CurrentVersion\Info
  - Click Double vào mục "PackageFeatures" có giá trị mặc định là 3. Bạn chỉ đổi thành 1, sau đó khởi động lại máy thì ESET Smart Security 5 sẽ cho Edit mục Update Server. Chúc bạn thành công.

  Trả lờiXóa

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.