TRANG CHỦ SƠ ĐỒ TRANG ĐÔI NÉT VỀ TDMIT BÍ MẬT FEEDS YOUTUBE ĐĂNG NHẬP

Driver máy in Epson 5800L cho Windows Xp.

TDMIT - Nói tới Driver cho máy in hay thiết bị nào đó, thì việc tìm kiếm trên mạng không phải là khó. Ngay trên trang của chính hãng cũng có. Nhưng đôi khi bạn gặp phải cái máy in thời ” xưa hơn trái đất” mà lại muốn xài trên Windows XP thì mới thật sự là có vấn đề. Lên Internet tìm thì nó đưa ra hàng khối Driver nhưng toàn là cho Windows 2000 trở xuống không. Vào trang chủ của hãng cũng chẳng khá hơn tí nào.
Và TDMIT đã may mắn hơn trong 1 lần tìm kiếm trong cái đống hỗn loạn ấy (mất hết 3 ngày) thì cũng tìm được 1 cái. Trớ trêu thay nó lại nằm trong cái đống xà bần của chính cái hãng sản xuất ra cái máy in đó nhưng nằm ở tận Anh quốc. Còn các khu vực khác thì khỏi phải bàn vì chả có đâu mà tìm. TDMIT xin chia chia sẻ liên kết này cùng mọi người.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin vui lòng viết vào ô bên dưới. Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên để bảo đảm chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com
Xin chân thành cảm ơn.