Chuyển đến nội dung chính

"Vượt rào" vào Facebook với UltraSurf

Với nhiều bạn đọc, việc sử dụng facebook đã trở thành thói quen hằng ngày. Nhưng gần đây, vì 1 số lý do nào đó mà một số ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet)  lúc vui thì cho, buồn thì ngăn không cho người dùng truy cập facebook bất kể bạn  là người dùng "tốt" hay "xấu". Việc làm này gây rất nhiều khó khăn cho người sử dụng vì lúc vào được lúc không, vào không được thì cũng không thấy thông báo gì nên cũng không biết là lỗi ở Facebook hay lỗi ở chỗ nhà mạng.

Nếu trước đây, bạn chọn giải pháp dùng Proxy để “vượt rào” khi viếng thăm 1 số trang web nào đó với nhiều thủ thuật hết sức phức tạp. Đôi khi lại phải đi tìm proxy mới “còn sống” để sử dụng nên mất khá nhiều thời gian và dễ làm nản lòng “chiến sĩ”. Và giờ đây thì đã có UltraSurf giúp bạn.

UltraSurf là 1 phần mềm miễn phí của UltraReach Internet Corporation giúp cho trình duyệt web bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới , đồng thời còn cho phép bạn thiết lập nhiều tùy chọn thú vị khác nữa. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như đang duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Tuy nhiên, ở đời cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó. Hy vọng bạn chỉ tận dụng mặt tốt của nó để làm những việc có ích thôi nhé.


Lưu ý: Các bạn nên tải bản UltraSurf mới nhất (hoàn toàn miễn phí) tại trang chủ của hãng: http://www.ultrareach.com

Nhận xét