=*=*=*=*=*=*= WWW.TDMIT.COM - TÌM LÀ THẤY LẤY LÀ ĐƯỢC LIỀN =*=*=*=*=*=*=    

Winrar 3.9 Pro - "Thích hợp" cho Windows XP, Windows Server, Windows Vista và Windows 7

Phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows dùng để nén và giải nén file, folder. File nén và giải nén chủ lực là dạng RAR. Ngoài ra cũng hỗ trợ nhiều định dạng nén khác. Đặc biệt phiên bản này "thích hợp" cho nhiều loại Windows như: Windows XP, Windows Server, Windows Vista và Windows 7 chứ không như những anh trước khi cài cho Windows Vista hay Windows 7 thì không thể nào cr... được.
Lưu ý: Chương trình Winrar 3.9 Pro được nén bằng Winrar (do có nhiều file). Nếu máy của bạn chưa có chương trình giải nén thì có thể dùng tạm bản Winrar 3.7 (Trial) tại đây để cài và giải nén cho gói  cài Winrar 3.9 Pro.

0 nhận xét:

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin viết vào ô bên dưới (nếu có) và vui lòng cho biết tên để tiện việc xưng hô, hồi âm.

Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên nhằm đảm bảo chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com

Những gì bạn gửi có thể sẽ được nhiều người cùng đọc, cùng xem vì thế bạn vui lòng viết có dấu (nếu dùng Tiếng Việt), sử dụng ngôn từ dễ hiểu và xin hãy lấy tinh thần học hỏi trao đổi cởi mở là chính, xin đừng vì 1 lý do nào đó mà dùng những từ "không hay" với nhau các bạn nhé.

Lưu ý: để đơn giản, bạn có thể viết nhận xét, góp ý bằng cách chọn mục Tên/Url ở phần "Nhận xét với tư cách". Điền tên của bạn vào mục Tên, điền địa chỉ Blog hay Web của bạn vào mục Url (hoặc có thể bỏ trống mục này).

Xin chân thành cảm ơn.