=*=*=*=*=*=*= WWW.TDMIT.COM - TÌM LÀ THẤY LẤY LÀ ĐƯỢC LIỀN =*=*=*=*=*=*=    

GhostExp - Công cụ nhỏ gọn để mở và trích xuất dữ liệu từ file *.gho

GhostExp là công cụ rất nhỏ gọn có thể dùng để mở và trích xuất dữ liệu từ file *.gho ( file sao lưu dự phòng từ chương trình Ghost).

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

Cho mình hỏi phần mềm này được sử dụng như thế nào vậy? mình muốn tạo đĩa ghost auto ( theo hướng dẫn phải sủ dụng dến phần mềm này) nhưng mình chưa biết sử dụng vậy các bạn có thể bớt chút thời gian giúp mình nhé! Xin chân thành cảm ơn./.
Gmail: trantoan77@gmail.com

TDMIT nói...

GhostExp là phần mềm chạy trên Windows. Bạn có thể dùng GhostExp để mở file dạng *.gho (file ghost) để xem nội dung, trích xuất lấy nội dung bên trong file ghost, ...
Cách sử dụng thì rất đơn giản: bạn chỉ cần chạy file GhostExp.exe sẽ thấy chương trình có giao diện na ná giống Explorer, các thao tác sử dụng cũng tương tự. Chúc bạn thành công.

Mọi đóng góp ý kiến, trao đổi với TDMIT xin viết vào ô bên dưới (nếu có) và vui lòng cho biết tên để tiện việc xưng hô, hồi âm.

Nội dung bạn gửi sẽ được chuyển tới TMDIT kiểm tra lại trước khi đăng lên nhằm đảm bảo chắc chắn rằng nó không vi phạm luật pháp, không vi phạm các qui định của nhà cung cấp dịch vụ , cũng như các thỏa thuận sử dụng của trang www.tdmit.com

Những gì bạn gửi có thể sẽ được nhiều người cùng đọc, cùng xem vì thế bạn vui lòng viết có dấu (nếu dùng Tiếng Việt), sử dụng ngôn từ dễ hiểu và xin hãy lấy tinh thần học hỏi trao đổi cởi mở là chính, xin đừng vì 1 lý do nào đó mà dùng những từ "không hay" với nhau các bạn nhé.

Lưu ý: để đơn giản, bạn có thể viết nhận xét, góp ý bằng cách chọn mục Tên/Url ở phần "Nhận xét với tư cách". Điền tên của bạn vào mục Tên, điền địa chỉ Blog hay Web của bạn vào mục Url (hoặc có thể bỏ trống mục này).

Xin chân thành cảm ơn.